Hyundai Santa Cruz 2025 sẽ không còn là phiên bản "cắt nóc" của Tucson

vẫn che chắn khá kỹ chiếc Santa Cruz 2025 trên đường chạy thử, nhưng những gì lộ ra cho thấy có vẻ như các nhà thiết kế của hãng lựa chọn kiểu lưới tản nhiệt vuông vức hơn, khiến đầu xe trông giống bán tải hơn là “người anh em” crossover.

Hyundai dường như đã thiết kế lại lưới tản nhiệt trước; nếu như cụm đèn chiếu sáng của phiên bản hiện tại mở rộng lên trên, tạo hình chữ V, thì trên Santa Cruz 2025, cụm đèn không thu hẹp bên dưới, với lưới tản nhiệt vuông vức hơn.

Ngoài ra, các chi tiết không phát sáng trên lưới tản nhiệt cũng được sắp xếp thẳng hàng và có vẻ kích thước lớn hơn, không như thiết kế trên mẫu Tucson mớiFrom: web game casino. Điều đó cho thấy Hyundai đang cố tạo cho phần mũi xe Santa Cruz dáng vẻ vuông vức, giống phong cách bán tải hơn.

Đuôi xe được che chắn ngụy trang kỹ hơn phía trước, nhưng có vẻ như cụm đèn hậu về cơ bản giống thiết kế trên phiên bản hiện tại. Chưa thể nói gì về thay đổi ở hai bên hông xe, nhưng bộ vành của chiếc xe chạy thử nhìn khá lạ mắt, nên có thể Santa Cruz sẽ có một số tùy chọn mới.

Hiện chưa rõ liệuHyundai có tiến hành nâng cấp động cơ cho Santa Cruz hay không. Tuy nhiên, dựa vào những nâng cấp về của Tucson, có thể dự đoán mẫu xe bán tải này sẽ có một số nâng cấp trên táp-lô, như bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin – giải trí cũng cỡ 12,3 inch.

Hiện chưa rõ chính xác khi nào nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ra mắt Santa Cruz phiên bản nâng cấp 2025.

Một số hình ảnh xe Hyundai Santa Cruz 2025 trên đường chạy thử:

(Ảnh: Carscoops)